Potech

Potech hiệu quả- Bạn tiết kiệm

POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh.

Sản phẩm đèn Led chiếu sáng là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh của công ty chúng tôi. POTECH là công ty chuyên cung cấp sản phẩm đèn Led và giải pháp chiếu sáng đèn Led tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi là nhà sản xuất đèn Led chiếu sáng hiệu quả chỉ duy nhất sử dụng chip Led Nichia (in-house 100%, Made in Japan) và Mạch điều khiển Led Meanwell (Taiwan) đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Cùng với việc không ngừng nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn Led chuyên dụng cũng như thiết bị chiếu sáng, Công ty Potech hoàn toàn đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng dân dụng.
Đèn Led công nghiệp: đèn Led nhà xưởng, đèn Led sân bóng đá mini, đèn Led đa năng, đèn pha Led, đèn đường Led, đèn Led tube, v..v..
Đèn Led dân dụng: đèn Led âm trần, đèn Led bulb, đèn Led downlight, đèn Led tube, đèn Led chiếu điểm, v..v..
Sản phẩm đèn Led tiết kiệm điện Potech luôn đồng hành với các tiêu chuẩn công trình xanh, tòa nhà xanh và kiến trúc xanh.
Ngoài ra, Công ty Potech còn cung cấp giải pháp chiếu sáng, thiết kế chiếu sáng và dịch vụ sữa chữa& bảo trì, thay thế mới các linh kiện của đèn Led. Tất cả dịch vụ của Potech nhằm mang lại hệ thống chiếu sáng và tiêu chuẩn chiếu sáng phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cho nhà xưởng, công trình, dự án, v..v..của Quý khách hàng.
Đặc biệt, Công ty Potech đã sản xuất thành công đèn Led tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa bờ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện dành cho chiếu sáng của hàng triệu ngư dân Việt Nam. 
Sản phẩm đã đoạt giải nhất cuộc thi Sản phẩm đổi mới & Sáng tạo 2014 do DAAD (Germany), VGU và Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng tổ chức.

 
SỨ MỆNH
 • Nghiên cứu & phát triển và đưa ra thị trường sản phẩm chiếu sáng Led chất lượng cao
 • Sản xuất và thử nghiệm các ứng dụng mới của thế hệ chiếu sáng mới- thế hệ Led nhằm tối đa hóa chi phí chiếu sáng cho khách hàng
TẦM NHÌN
 • Liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
 • Không ngừng nghiên cứu và đưa ra các dòng sản phẩm đèn Led, sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáp ứng ngày càng nhiều lĩnh vực ứng dụng trên thị trường
 • Luôn sử dụng chip Led có quang thông (lumen) cao nhất nhằm mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng
CHIẾN LƯỢC
 • Sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm đèn Led cao cấp về chất lượng.
 • Dễ dàng sử dụng cho bất kì ứng dụng nào và bất kì đối tượng khách hàng nào
 • Sản phẩm “Made in Vietnam” và đạt chứng nhận Quốc tế
 • Quốc tế hóa san phẩm đèn Led POTECH “Made in Vietnam”
NỘI LỰC
 • Đội ngũ kĩ sư và quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chiếu sáng Led và Pin mặt trời.
 • Sản xuất đèn Led chất lượng cao với quy trình công nghiệp
 • Sở hữu đầy đủ: phần mềm thiết kế (chiếu sáng, cơ khí, v..v..), thiết bị đo, thiết bị kiểm tra và kĩ thuật công nghệ sản xuất đèn Led
 • 5% doanh thu được dành cho Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Potech

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966