CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG TRUNG QUỐC?

Sử dụng đèn led nhà xưởng thay thế các loại đèn cao áp truyền thống đã trở nên phổ biến vì những lợi ích to lớn của nó mang lại. Nhưng chọn loại đèn led của hãng nào, có nên sử dụng đèn led nhà xưởng của Trung Quốc đang tràn ngập trên thị trường hiện nay hay không? Chúng ta cùng thảo luận.

den led nha xuong potech

Sử dụng đèn Led nhà xưởng Potech cho xưởng gỗ

     

      Trước tiên phải khẳng định rằng, sử dụng đèn led nhà xưởng là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp. Đèn led nhà xưởng có tính năng vượt trội so với đèn cao áp truyền thống. Nó hội tụ các yếu tố sau:

      - Đèn Led nhà xưởng là thiết bị chiếu sáng không phát tia cực tím, không phát nhiệt và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

      - Ánh sáng đèn Led đồng đều, không gây chói tạo cảm giác dễ chịu

      - Đèn Led nhà xưởng tiết kiệm điện đến 4 lần, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao (CRI > 80) là thiết bị chiếu sáng nhà xưởng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

      - Tuổi thọ cao (50.000h)

      - Hệ thống chiếu sáng đèn Led nhà xưởng đảm bảo sự thân thiện với môi trường

      - Sản phẩm đèn Led nhà xưởng đồng hành cùng với các tiêu chuẩn công trình xanh, nhà xưởng xanh và kiến trúc xanh nói chung.

      - Ứng dụng: chiếu sáng nhà xưởng sản xuất, xưởng gỗ, xưởng in ấn, xưởng cơ khí, kho bãi, kho hàng, v..v..

 

      Để đạt các yếu tố trên, đèn led nhà xưởng phải được cấu tạo đồng bộ như sau:

     1.   Chip Led:

      Phải sử dung chip led tốt ( hiện nay trên thế giới chip led Nichia là tốt nhất)

      Các con chip led được sản xuất từ các tấm wafer, 20% lượng chip led sản xuất ra nằm ở phần giữa của wafer là có chất lượng cao nhất. 80% còn lại chất lượng rất thấp nên họ bán ra rất rẻ. Các công ty Trung Quốc mua về sản xuất ra chip led bán với giá rẻ.

      2.   Bộ phận tản nhiệt:

      Bộ phận tản nhiệt phải thiết kế thật tốt để bảo vệ chip Led( cánh tản nhiệt phải đủ dày), bộ phận tản nhiệt không tốt thì tuổi thọ chip led không cao, thậm chí chết chip led. Thông thường, để giảm giá thành, các đèn led nhà xưởng Trung Quốc thiết kế bộ phận tản nhiệt rất mỏng, hoặc không có tản nhiệt. Điều này thực sự rất nguy hiểm.

      3.  Driver:

      Driver là bộ phận biến đổi AC thành DC cung cấp nguồn cho chip led. Driver tốt là phải thiết kế sao cho dòng DC luôn đều.

      Các đèn led nhà xưởng Trung Quốc thường tiết kiệm linh kiện nên hiệu suất không cao, thậm chí gây cháy nổ

 

      Từ các phân tích trên, tôi khuyên các bạn không nên mua đèn led nhà xưởng Trung Quốc. Cho dù giá thành các sản phẩm Trung Quốc khá rẻ nhưng chất lượng quá thấp. Nếu các bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi( Công ty TNHH công nghệ Potech www.potech.com.vn)

Đức Dũng

CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG TRUNG QUỐC?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966