CÔNG TY SẢN XUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG POTECH

POTECH là Công ty phát triển và giải quyết các vấn đề về năng lượng bằng các sản phẩm xanh (Green product) tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn minh. Trong đó , sản xuất đèn led nhà xưởng là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi.

 san xuat den led nha xuong Potech

     Sản xuất đèn led nhà xưởng Potech

      Các sản phẩm đèn led nhà xưởng của chúng tôi chỉ sử dụng duy nhất chip led Nichia- Nhật Bản( chip led đứng đầu thế giới về chất lượng) và mạch điều khiển led Meanwell( Đài Loan)- là mạch điều khiển thích hợp số 1 cho chip led Nichia cùng với bộ tản nhiệt bằng hợp kim nhôm, anode bảo vệ bề mặt.

      Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều nhà xưởng trên toàn quốc sử dụng đèn led nhà xưởng thay thế các đèn cao áp truyền thống đảm bảo tiết kiệm điện tối đa nhất cho các doanh nghiệp. Và các sản phẩm đèn led nhà xưởng của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá số 1 về chất lượng.

       Không những chỉ đơn giản là sản xuất và kinh doanh đèn led nhà xưởng, công ty TNHH công nghệ Potech chúng tôi còn đưa ra giải pháp cho các doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp có chi phí thấp nhất nhưng luôn đạt hiệu quả cao nhất. Chiếu sáng cho các nhà xưởng, nhà máy, nhà kho bằng đèn led nhà xưởng  không chỉ phù hợp với những môi trường khắc nghiệt trong các nhà máy, cắt giảm chi phí năng lượng, mà còn tạo ra một môi trường trực quan thoải mái, giúp người lao động giảm bớt sự mệt mỏi của công việc kéo dài, giữ cho điều kiện làm việc tốt, sản xuất hiệu quả, cải thiện tỷ lệ làm việc sai sót và tai nạn lao động được cắt giảm, cuối cùng là cải thiện hiệu suất của doanh nghiệp.

       Công ty chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm đèn led nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng chip led có quang thông cao nhất nhằm mang lại hiệu quả tiết kiệm điện tối đa cho khách hàng. Các linh kiện nhập khẩu của chúng tôi đều có CO, CQ rõ ràng.

       Công ty chúng tôi  sở hữu đầy đủ: phần mềm thiết kế (chiếu sáng, cơ khí, v..v..), thiết bị đo, thiết bị kiểm tra và kĩ thuật công nghệ sản xuất đèn Led nhà xưởng. Cùng với đội ngũ kĩ sư và quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chiếu sáng Led và Pin mặt trời công ty chúng tôi khẳng định là công ty sản xuất đèn led nhà xưởng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

       Nếu các bạn còn băn khoăn khi sử dụng đèn led nhà xưởng, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí( www.potech.com.vn)

 

Đức Dũng

CÔNG TY SẢN XUẤT ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG POTECH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966