Công ty sản xuất đèn led nichia nhật bản uy tín tại việt nam

Đèn Led nicia Nhật Bản là đèn Led chất lượng cao hàng đầu trên thế giới hiện nay. Chip đèn Led nichia Nhật Bản đứng đầu về công nghệ và tuổi thọ. Ở Việt Nam cơ sở sản xuất đèn Led nichia Nhật Bản nào uy tín và chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về công nghệ đèn Led cao cấp này.

Đèn Led nicia Nhật Bản là đèn Led chất lượng cao hàng đầu trên thế giới hiện nay. Chip đèn Led nichia Nhật Bản đứng đầu về công nghệ và tuổi thọ. Ở Việt Nam cơ sở sản xuất đèn Led nichia Nhật Bản nào uy tín và chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin về công nghệ đèn Led cao cấp này.

 Sử dụng đèn Led thay thế các loại đèn truyền thống hiện nay đang dần trở nên phổ biến ở nước ta. Độ chiếu sáng tốt và ổn định, cũng như tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng là ưu điểm của đèn Led. Yếu tố quan trọng để làm nên những ưu điểm này chính là chip đèn. Trong các thương hiệu sản xuất chip đèn, chip đèn Led nichia Nhật Bản được đánh giá cao nhất về chất lượng.

 

 

Đèn Led  bền lâu và độ sáng ổn định  được trang bị chip đèn cao cấp

Chip đèn Led đóng vai trò quyết định độ sáng, tính đồng màu và tuổi thọ đèn. Đèn Led nếu muốn bền lâu và độ sáng ổn định cần được trang bị chip đèn cao cấp. Chỉ số CRI được xem là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của chip đèn Led. Vì thế để đạt chỉ số CRI tiêu chuẩn cần sử dụng chip đèn công nghệ cao. Trong đó, chip đèn Led nichia Nhật Bản hiện nay đang dẫn đầu về tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Ở Việt Nam, cơ sở sản xuất đèn Led Nichia Nhật Bản uy tín không thể không kể đến Potech. Potech là công ty chuyên phát triển và giải quyết các vấn đề bằng những sản phẩm xanh. Chuyên ngành của Potech chính là cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiện đại, thân thiện với môi trường như đèn Led công nghệ cao. Điểm nổi bật của đèn Led Potech là chỉ sử dụng chip đèn Led Nichia Nhật Bản và mạch điều khiển hiệu Meanwell Đài Loan.

 

Sản phẩm đèn Led Nichia Nhật bản của Potech được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng đến công nghiệp, phù hợp nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng khác nhau. Sản phẩm đa dạng, công nghệ và chất lượng cao, giá thành hợp lý là những gì Potech mang lại cho khách hàng. Năm 2014, Potech đã vinh dự nhận được giải nhất cuộc thi Sản Phẩm đổi mới và Sáng tạo do DAAD, VGU kết hợp P. Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tổ chức.

Đèn Led nichia Nhật Bản do Potech sản xuất không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn mẫu mã đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

 

 

 Đèn Led nichia Nhật Bản của Potech được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

 

Các dòng sản phẩm đèn Led nichia Nhật Bản của Potech được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay như:

Đèn Led nhà xưởng: công suất đa dạng từ 40-100W, tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ, chất liệu vỏ bằng nhôm hợp kim, dùng thay thế đèn cao áp và các loại đèn truyền thống, khả năng tiết kiệm điện gấp 4 lần, thân thiện và an toàn

Đèn Led tàu cá: đèn Led tàu cá nichia Nhật Bản của Potech chính là sản phẩm đã đạt giải nhất về sản phẩm đổi mới và sáng tạo 2014. Công nghệ chiếu sáng tập trung 100% vào mặt biển, tránh thất thoát năng lượng. Tiết kiệm năng lượng đến 80%. Được chế tạo cho môi trường biển nên độ bền cao, thân thiện với sức khỏe. Thời gian sử dụng đèn có thể lên đến 15 năm (trung bình sử dụng 10 giờ/đêm). Đèn được trang bị kính cường lực có khả năng chịu sốc cường lực và cơ khí. Thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao.

 

Quý khách hàng có thể  tham khảo thêm nhiều sản phẩm đèn Led nichia Nhật Bản của Potech tại website:http://www.potech.com.vn. Potech giải pháp chiếu sáng hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm.

 

Oanh Trần

Từ khóa: đèn led nichia nhật bản, den led nichia nhat ban

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty sản xuất đèn led nichia nhật bản uy tín tại việt nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966