DÙNG ĐÈN LED PHA NHÀ XƯỞNG CHO SÂN BÓNG ĐÁ

Hiện nay đã có rất nhiều sân bóng đá chuyển sang sử dụng đèn led pha nhà xưởng để thay thế cho các đèn halogen kim loại. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của nó.

    Đèn chiếu sáng sân bóng đá truyền thống thường là đèn halogen kim loại hoặc đèn pha 400W-2000W. Sử dụng đèn truyền thống có nhiều hạn chế như ánh sáng chói, tiêu thụ điện năng cao, tuổi thọ ngắn, bất tiện trong bảo dưỡng thay thế, nghèo chỉ số màu. Với các lý do trên, đèn truyền thống khó có thể đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của sân vận động thể thao hiện đại. Vì các lý do trên, hiện nay nhiều sân bóng đá đã chuyển sang sử dụng đèn led pha nhà xưởng.

 

led potech

 

Đèn led Pha Potech

 

    Đèn led pha nhà xưởng là một trong những sản phẩm của đèn led nhà xưởng được ứng dụng nhiều cho chiếu sáng trong lĩnh vực thể thao, mà sân bóng là một trong những ứng dụng rất thích hợp với dòng đèn led pha nhà xưởng này.

    Đèn led pha nhà xưởng của công ty TNHH công nghệ năng lượng Potech có các ưu điểm sau so với các loại đèn halogen kim loại và các loại đèn pha cao áp truyền thống:

         - Không suy giảm công suất hay ánh sang khi hệ thống điện bị sụt áp.

         - Cung cấp ánh sáng định hướng, tối ưu hoá hệ số sử dụng, giảm ánh sáng lãng phí và ánh sáng chói

         - Tiết kiệm năng lượng, đèn pha led nhà xưởng Potech 200W có thể thay thế một đổi một đèn Siu 1000W

         - Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế

         - Khởi động lại nhanh (1 giây) khi có sự cố mất điện

Sân bóng đá mini Hoàng Minh Giám, Phú Nhuận sử dụng đen led Pha Potech

 

  Đèn Led đa năng (đèn pha led nhà xưởng) không phát tia cực tím, không phát nhiệt và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

• Là giải pháp chiếu sáng Led thay thế đèn cao áp Metal Halide, đèn cao áp Sodium, đèn cao áp thủy ngân 250W, 400W truyền thống.

•           Tiết kiệm điện đến 4 lần, ánh sáng lạnh cùng với độ hoàn màu cao (CRI > 80) là thiết bị chiếu sáng hiện đại, an toàn, tiết kiệm điện nhất hiện nay.

•           Thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IP65

•           Ánh sáng đèn Led đồng đều, không gây chói tạo cảm giác dễ chịu

•           Tuổi thọ cao (50.000h) với chip Led Nichia- Made in Japan 100%

•           Hệ thống chiếu sáng đèn Led đa năng (đèn pha Led) đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

•           Sản phẩm đèn Led đa năng (đèn pha led nhà xưởng) đồng hành cùng với các tiêu chuẩn công trình xanh, tòa nhà xanh và kiến trúc xanh nói chung.

•           Ứng dụng: chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng diện rộng, chiếu sáng bảng hiệu, chiếu sáng nhà thi đấu đa năng, chiếu sáng hồ bơi, chiếu sáng sân bóng đá v..v..

 

    Để tìm hiểu thêm, các bạn vào trang http://denlednhaxuong.com.vn/san-pham/den-led-pha-nha-xuong-178/

 

 Đức Dũng

 

DÙNG ĐÈN LED PHA NHÀ XƯỞNG CHO SÂN BÓNG ĐÁ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966