Potech thương hiệu dẫn đầu về chất lượng đèn LED hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Potech là công ty chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường cho nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và nhu cầu chiếu sáng dân dụng.

 

Công ty TNHH Potech là công ty chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường cho nhu cầu chiếu sáng công nghiệp và nhu cầu chiếu sáng dân dụng.

Tiết kiệm năng lượng là một yêu cầu hết sức bức thiết của con người hiện đại. Cuộc sống và sản xuất của con người hầu như dựa toàn bộ vào những nguồn năng lượng có sẵn, trong khi nguồn năng lượng này không phải là vô tận. Khi chưa tìm được những giải pháp năng lượng thay thế, tiết kiệm năng lượng chính là hành động tích cực nhất. Xuất phát từ yêu cầu đó, công ty TNHH Potech đã nghiên cứu sản xuất các dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng chất lượng, phục vụ tốt cho cả nhu cầu chiếu sáng trong lĩnh vực công nghiệp cũng như chiếu sáng dân dụng.

 

 Đèn LED chỉ sử dụng duy nhất chip LED Nichia (xuất xứ Nhật Bản, sản xuất in-house 100%)

Đèn LED công ty TNHH Potech là đèn LED chỉ sử dụng duy nhất chip LED Nichia (xuất xứ Nhật Bản, sản xuất in-house 100%) và mạch điều khiển LED Meanwell đứng hàng đầu thế giới về chất lượng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng tinh thần không ngừng nghiên cứu để tìm ra giải pháp năng cao chất lượng sản phẩm, công ty đã cho ra đời các dòng đèn LED với chất lượng ngày càng tốt hơn. Hiện nay, đèn LED công ty Potech là sản phẩm đèn LED có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, ánh sáng an toàn cho sức khỏe. Đèn LED công ty TNHH bao gồm đèn LED nhà xưởng, đèn đèn LED sân bóng đá, đèn LED đa năng, đèn pha LED, đèn LED tube, đèn LED âm trần, đèn LED bulb, đèn LED downlight… Đặc biệt, công ty đã sản xuất thành công đèn LED tàu cá dành cho các tàu đánh bắt cá xa bờ.

Công ty TNHH Potech là đơn vị hàng đầu về chất lượng đèn LED dẫn đầu Việt Nam

Nhờ công nghệ hiện đại đến từ những cường quốc kỹ thuật hàng đầu khu vực, công ty TNHH Potech là đơn vị hàng đầu về chất lượng đèn LED dẫn đầu Việt Nam; đã được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Sử dụng đèn LED Potech chính là giải pháp thiết thực nhất để tiết kiệm năng lượng, góp phần vào yêu cầu bảo vệ môi trường và cũng là giải pháp để tiết kiệm chi phí cho chiếu sáng trong gia đình hoặc chiếu sáng trong sản xuất.

Đèn LED Potech – đèn LED chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ánh Ngọc


Từ khóa: chất lượng đèn led, chat luong den led

Potech thương hiệu dẫn đầu về chất lượng đèn LED hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NĂNG LƯỢNG POTECH chuyên cung cấp các loại đèn led công nghiệp, đèn led nhà xưởng, đèn LED đường giao thông, đèn led thể thao Điện thoại: 0989 866 966